Trang chủ / Tin mới nổi bật / Chuỗi hoạt động định hướng UEH Green Campus 2023 - Chuỗi thử thách 3R1A - “Gen G”

14/12/2023

Nhằm góp phần xây dựng cho sinh viên nhận thức toàn diện về “Quy định Đại học xanh”, Đoàn - Hội khoa Luật UEH mang đến chuỗi hoạt động UEH GREEN CAMPUS 2023 với tên gọi “Gen G”. Kết hợp với chuỗi thử thách 3R1A, “Gen G” mong muốn xây dựng môi trường lành mạnh, khuyến khích sinh viên chuyển hoá ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu rác thải và thực hiện văn hoá 3R1A (REDUCE – REUSE – RECYCLE – ACTION) tại UEH. Với khẩu hiệu: “Cùng chung tay kiến tạo tương lai xanh”, Gen G (Gen - Greeners) đồng hành cùng thế hệ trẻ vì môi trường xanh, lối sống lành mạnh, định hướng sinh viên trở thành công dân toàn cầu, phát triển Đại học UEH đa ngành và bền vững.

Timeline chương trình:

- Chuỗi bài đăng truyền thông về môi trường: 10/11/2023 – 1/1/2024.

- Chuỗi thử thách 3R1A: 13/12/2023 – 22/12/2023.

- Triển lãm GenG - GenG(reeners) thông qua nền tảng Artsteps: 28/12/2023.

-----------------------------------------------------

𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐌𝐨𝐧𝐝𝐚𝐲 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 “𝐌𝐨𝐧𝐝𝐚𝐲 𝐭𝐨 𝐛𝐞 𝐛𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫 𝐚𝐧𝐝 𝐠𝐫𝐞𝐞𝐧𝐞𝐫” là series nội dung chia sẻ những thông tin nóng nhất, mới nhất, bổ ích nhất về môi trường, sống xanh và quy định đại học xanh UEH. Chuỗi hoạt động với chủ đề “Gen G” được thực hiện bởi Đoàn - Hội Khoa Luật dưới sự chỉ đạo của Ban quản lý dự án và Đoàn Thanh niên UEH.

“Time for go green” - hãy chung tay thực hiện vì một đại học xanh trên mọi phương diện. Hẹn gặp lại các bạn vào Thứ Hai tuần sau.

-----------------------------------------------------

Thông tin chi tiết:

Chuỗi hoạt động định hướng UEH GREEN CAMPUS 2023: Chuỗi thử thách 3R1A - “GEN G”

Thông tin liên hệ:

[Fanpage]: Đoàn - Hội Khoa Luật UEH

[Email]: doanhoi.luat@ueh.edu.vn

[Hotline]: 0774 234 595 (Thảo My)